Blog thời trang

Victoria's Secret Fashion Show sẽ trở lại vào cuối năm 2023

15/03/2023 Nhật Lê

Thông tin Victoria's Secret Fashion Show trở lại được xác nhận trong cuộc họp giữa ban quản lý. Ông Timothy Johnson, Giám đốc tài chính của hãng cho biết, thương hiệu nội y đang tìm cách cải tổ chương trình thường niên sau 4 năm gián đoạn.

Theo ông Timothy Johnson, Victoria's Secret không ngừng đổi mới ý tưởng để tiếp tục đặt khách hàng làm trọng tâm, đồng thời củng cố cam kết tôn vinh tiếng nói, tầm nhìn độc đáo của mọi phụ nữ. Ông cũng cho biết thêm, hãng sẽ dựa trên tiêu chí tiếp thị để rót tiền vào các hoạt động kinh doanh, cũng như làm việc chăm chỉ cho phiên bản mới của Victoria's Secret Fashion Show, dự kiến tổ chức cuối năm nay.

1-3

Victoria's Secret lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 8 năm 1995, quy tụ những người mẫu hàng đầu làng thời trang như Adriana Lima, Gisele Bündchen và Heidi Klum,... Trong suốt hai thập kỷ hoạt động, chương trình cũng được mệnh danh là show diễn nội y hấp dẫn nhất hành tinh, khi có các màn trình diễn của những nghệ sĩ như Katy Perry, Maroon 5, Taylor Swift, Harry Styles, Ariana Grande, Ed Sheeran, Rihanna, Justin Bieber...

2-2

Sàn diễn trên truyền hình của Victoria’s Secret không chỉ bao gồm các người mẫu ăn mặc hở hang, mà còn có các màn trình diễn của các khách mời âm nhạc nổi tiếng

Tuy nhiên vào năm 2019, show diễn Victoria’s Secret bị hủy do những bê bối xoay quanh tập đoàn chủ quản của thương hiệu - L Brands. CEO của L Brands là Les Wexner bị dính líu đến Jeffrey Epstein, kẻ chủ mưu những vụ mua bán phụ nữ động trời. Sau đó, hàng loạt người mẫu Victoria’s Secret cũng xác nhận đã đối mặt với hành động lắm thị phi ở hậu trường show diễn. Ngoài ra, thương hiệu cũng bị tố là không ủng hộ phong trào yêu vóc dáng đa dạng khi chỉ lăng-xê những người mẫu siêu gầy.

Trước thông tin Victoria's Secret Fashion Show sẽ trở lại vào năm 2023, nhiều khán giả không khỏi mong đợi màn tái xuất của show diễn nội y từng khuynh đảo thế giới một thời. Tuy nhiên, không ít khán giả lại hoài nghi, phản đối việc đưa các "thiên thần" trở lại.